Cách chọn giày công sở phù hợp cho bạn nam

Cách chọn giày công sở phù hợp cho bạn nam

Năm 2016 là năm hứa hẹn rất nhiều dành cho những người làm kinh doanh. Việc chọn cho mình một đôi giày nam công sở đẹp và chất lượng là khá quan trọng. Khi dự những buổi tiệc, đi gặp khách hàng và cũng có thể là đến gặp cấp trên… bạn không thể mang một đôi giày thể thao hay giày da nam bình thường, việc đó sẽ khiến bạn mất điểm trước đối phương.

Một đôi giày nam công sở đẹp hay không thường được quyết định bởi: chất liệu giày, màu giày, mũi giày, đế giày và dây buộc. Thường thường khi chọn giày công sở thì chất liệu da và phải sáng bóng, màu đen sẽ tạo lên sự sang trọng và lịch lãm, mũi giày thì tròn và đế giày thì cao, đặc biệt giày nam công sở được ưa chuộng với kiểu giày tây dây buộc.

Khi chọn giày nam công sở bạn nên để ý với màu của những chiếc quần mà bạn hay mang nhất. Đôi giày bạn chọn phải phù hợp với màu của quần, bạn có thể chọn màu giày cùng màu của quần bạn nhưng có sắc độ đậm hơn để toát lên vẻ đẹp và sang trọng của đôi giày.

Một sô yếu tố bên lề để tạo lên một phong cách đẹp với đôi giày ưng ý. Khi chọn vớ thì không nhất thiết phải hợp với màu giày, giày đen vớ trắng hoặc giày đen vớ đen đều hợp, nhưng vớ phải hợp với màu của quần để tạo sự hài hòa. Còn khi bạn chọn thắt lưng thì nên hợp với giày là tốt nhất.

Trên đó là những yếu tố mà giày tăng chiều cao đã bật mí chọn bạn để chọn được đôi giày nam công sở đẹp và phù hợp với phong cách của bạn. Các bạn có thể tham khảo những đôi giày cao nam công sở của giày tăng chiều cao nhé