Cách bảo quản giày thể thao

Xem kết quả: /  số bình chọn: 55
Bình thườngTuyệt vời 

Trong cầu lông giày là một phần không thể thiếu, nhưng để giữ cho đôi giày luôn giữ được độ bền thì chúng ta cần phải biết cách bảo quản giày, dưới đây là ít kinh nghiệm tôi sưu tập được để các bạn cùng tham khảo.

 

 

Định kỳ vệ sinh giày, khi giày bẩn nên dùng vải sạch thấm nước xà bông lau nhẹ nhàng, không dùng bàn chải để chà, không sử dụng thuốc tẩy để giặt.

Tránh để nước thấm vào giày, nếu giày bị thấm nước, nên nhét giấy báo vào trong giày để nước thấm vào trong giấy, không thì có thể dùng các túi hút ẩm có trong một số hộp bánh hay hộp thuốc để có thể hút ẩm tốt hơn. Sau đó, phơi giày nơi khô ráo, không phơi giày trước ánh nắng trực tiếp.

Chú ý cách sử dụng giày, không mang các đôi giày thời trang và sandal để chơi thể thao, giày thể thao trong nhà không nên sử dụng cho các môn ngoài trời.

Khi sử dụng, tránh tiếp xúc đế giày với dầu khí và các loại chất dễ gây thoái hóa, khi bị dính, nên rửa ngay bằng nước sạch. Cũng nên tránh để giày tiếp xúc với hóa chất và vật nhọn.

Dây giày không nên thắt quá chặt, vì trong khi vận động có thể làm chân ít linh hoạt hơn và giày bị co giãn với mức độ cao hơn dẫn đến nhanh hỏng hơn.

Trong thời gian dài không mang, nên vệ sinh giày sạch sẽ, lấy miếng lót giày ra, phơi nơi khô thoáng và gói giày lại bằng giấy.

 

Nguồn internet

 

Thương Hiệu Giày

Lịch sử 100 năm thương hiệu giày Converse Lịch sử 100 năm thương hiệu giày Converse Không chỉ mang ý nghĩa đơn giản là những đôi giày, thương hiệu giày Converse...
Thương hiệu Adidas - Không có gì là không thể Thương hiệu Adidas - Không có gì là không thể Lịch sử thương hiệu Adidas bắt nguồn từ Adolph Adi Dassler, người được xem là...
Chiến lược xây dựng thương hiệu của Nike: Just do it! Chiến lược xây dựng thương hiệu của Nike: Just do it! Áp phích quảng cáo cho thương hiệu Nike được tung ra vào năm 1988. Tấm áp phích...
10 thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới 10 thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới Đây chính là 10 thương hiệu giày nổi tiếng thế giới với những kiểu dáng...

Bestsellers

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 3 khách Trực tuyến