Giày da tăng chiều cao MS05

Giày da tăng chiều cao MS05

Bạn là người có niềm đam mê với thể thao ? Bạn là người luôn khao khát được thể hiện cá tính của mình? Bạn là người có chiều cao khiêm tốn và luôn mong muốn cải thiện chiều cao cho mình mà không quá tốn kém ? Bạn chưa tìm được phương pháp nào có thể đáp ứng được những nhu cầu đó. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá mấu giày nam mới này, biết đâu đó sẽ là sản phẩm mà bạn hằng tìm kiếm.

Thông tin sản phẩm:

+ Chất liệu: Da bò.

+ Kiểu dáng: Giày thể thao, buộc dây.

+ Kích cỡ: 38 – 39 – 40 – 41 – 42.

+ Màu sắc: Màu đen.

+ Đế: Sử dụng chất liệu cao su.

Nghe tên của sản phẩm chắc chắn bạn đã nhận thấy ngay sự nổi bật, khác biệt so với những đôi gày thường thấy. Điểm đặc biệt đó chính là ở chiều cao của đôi giày sẽ mang lại cho bạn. Nếu như phái đẹp có thể cải thiện chiều cao bằng những đôi giày cao gót thì ngày nay phái mạnh cũng có thể cải thiện chiều cao bằng những đôi giày nam tăng chiều cao như thế này.

Phần gót giày được thiết kế tinh tế bằng miếng lót tăng chiều cao bí mật, bạn sẽ “ăn gian” được chiều cao của mình mà người ngoài nhìn vào khó có thể nhận biết được bạn cao bao nhiêu. Chỉ với 5cm mà đôi tăng thêm chiều cao cho bạn trong tích tắc sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng, hoàn toàn trở nên khác biệt hơn khi sử dụng những đôi giày khác.

Giày được sử dụng chất liệu da thật 100% mềm mại, bền đẹp cùng thời gian, xóa tan nỗi lo về việc phai màu hay da cứng làm chân bạn đau mỏi.

Dây buộc cũng là điểm không thể thiếu đối với những đôi giày thể thao. Với tính chất mạnh mẽ, khỏe khoắn và dứt khoát của thể thao thì những chiếc dây này đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết.