Giày da tăng chiều cao MS06

Giày da tăng chiều cao MS06

 

Nhắc đến giày cao cổ bạn sẽ hình dung đến ngay sự khỏe khoắn, mạnh mẽ, năng động mà bản thân tên gọi của những đôi giày này mang lại. Chính vì ưu điểm đó mà kiểu giày nam này thích hợp với những anh chàng đam mê thể thao, yêu thích sự cá tính, trẻ trung, phù hợp với phần lớn những bạn trẻ, những bạn tuổi teen.

Kiểu dáng của đôi giày khá trẻ trung với những đường chỉ được may hai bên thân giày, tạo nét nổi bật. Đôi giày được sử dụng chất liệu da thật 100%, mềm mại, đảm bảo sự bền bỉ nhất cho đôi giày. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi mà không lo mua phải hàng giả, hàng nhái.

Điểm đặc biệt ở mẫu thiết kế giày nam này chính là đôi giày có thể tăng được chiều cao 7cm cho bạn hoàn toàn bí mật với miếng lót tăng chiều cao bên trong. Với những bạn nam giới có chiều cao khiêm tốn, muốn cải thiện được chiều cao của mình một cách đơn giản nhất, nhẹ nhàng nhất thì việc sử dụng những đôi giày tăng chiều cao chính là sự lựa chọn hàng đầu của mình.

Đôi giày cao cổ này được thiết kế đăc biệt khi bên trong gót giày được sử dụng một miếng đế để kích chiều cao của đôi giày lên, giúp bạn tự tin diện cùng những trang phục mình yêu thích mà không lo mọi người biết, chiều cao thật của bạn chỉ có bạn mới biết rõ nhất.

Với thiết kế theo kiểu dáng kiểu giày thể thao nên việc sử dụng thiết kế buộc dây đem đến sự hoàn hảo hơn co đôi giày. Nhờ những chiếc dây buộc này mà bạn sẽ tự tin hơn khi sải bước, giúp đôi chân có thể nằm gọn trong đôi giày mà không sợ giày quá rộng khi sử dụng.

Với kiểu thiết kế giày cao thể cao này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin khoe cá tính, sở thích của mình trước đám đông, chắc chắn bạn sẽ chiếm được cảm tình của những người đối diện.