Phân loại và phân biệt giày conserve

Phân loại và phân biệt giày conserve

1. PHÂN LOẠI GIÀY CONVERSE:

Trước tiên muốn giới thiệu đến các bạn những loại giày converse hiện đang có mặt trên thị trường nước ta. Thông tin này sẽ giúp các bạn nắm rõ kiến thức về chủng loại cũng như các hình thức mà thương hiệu Converse đang được bày bán ở khắp nơi. Việc nắm rõ những thông tin này sẽ giúp các bạn có thể tự mình tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng cũng như tìm được những sản phẩm yêu thích một cách dễ dàng nhất.

a. Giày Converse thật: bao gồm giày chính hãng nhập khẩu từ thương hiệu Converse và giày VNXK.

b. Giày Converse giả: cũng bao gồm 2 dạng là giày fake và giày copy. Trong đó giày copy là giày giả nhưng về hình thức thì giống giày chính hãng có thể lên đến 99% và thường được đội lớp là giày VNXK.

2. CÁCH PHÂN BIỆT GIÀY CONVERSE:

Dưới đây là 5 cách cực kỳ hữu ích để các tín đồ của thương hiệu Converse có thể dựa vào và nhận biết được sự khác nhau của những đôi giày chính hãng so với giày giả.

a. Kiểm tra tem trên lưỡi giày:

Đây là đặc điểm quan trọng mà Emode.com.vn muốn mách nước cho các bạn để phân biệt một đôi giày chính hãng.

Tem của giày Converse đúng chất hàng hiệu sẽ dày hơn, chất liệu mịn hơn, mực in rõ ràng và được cải tiến với “mã code” – điều mà các loại giày giả trên thị trường khó có thể làm được.

b. Kiểm tra đế giày:

Phần đế của giày chính hãng sẽ có 2 chấm phía trong, nhưng yếu tố này chỉ mang tính tương đối vì hiện nay giày fake cao cấp đã có thể làm giả chi tiết này.

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra độ bền của 1 đôi giày Converse chính hãng và một đôi giày fake bằng cách cào 1 đường ở đế để kiểm chứng. Giày chính hãng sẽ ít để lại dấu vết hơn so với 1 đôi giày giả.

c. Kiểm tra phần mũi giày:

Một yếu tố nữa Emode.com.vn muốn chia sẻ là chi tiết cao su ở mũi giày. Chất liệu cao su có thể cảm nhận được khi các bạn sờ vào mũi giày Converse thật là chất liệu cao su rất mịn, có màu hơi ngà sữa chứ ko phải là màu trắng như thuốc tẩy và hay bị nổi lộm cộm như hàng nhái, hàng fake.

Một chi tiết nhỏ trong thiết kế của một đôi giày Converse đẹp chính hãng nữa là phần cao su ở má trong mũi giày sẽ được chồng lên nhau, tạo độ cộm để giảm tình trạng hở keo ở phần chúng ta thường xuyên di chuyển.Ngược lại giày giả, phần cao su sẽ gắn liền với nhau.

d. Kiểm tra đường may:

Đây là yếu tố mà người mua hàng cần chú ý kỹ và cũng rất dễ nhận biết được.

Giày Converse thật chính hãng sẽ có đường may đẹp và sắc sảo hơn so với giày fake. Ở đôi giày Converse chuẩn các đường may thường đều nhau, đặc biệt là các đường cong của giày, nét cua sẽ đều và đẹp hơn. Các nét vắt sổ cũng được gia công tỉ mỉ và chắc chắn hơn hàng nhái rất nhiều.

f. Cân nhắc giá giày:

Ai cũng biết rằng giá của những đôi giày chính hãng chưa bao giờ là rẻ. Theo đó những đôi giày Converse nhái lại có giá rất hấp dẫn người mua vì chỉ bằng một nửa hoặc 1/3 giá chuẩn. Đây cũng được xem là tiêu chí quan trọng để phân biệt giày.