Ý nghĩa phong thủy của những đôi giày

Ý nghĩa phong thủy của những đôi giày

Giày dép là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người. Nhưng bạn đã từng nghĩ rằng với mỗi thiết kế hay nhiều gam màu sắc và ứng với mỗi gam màu sẽ mang những ý nghĩa khác nhau hay nói những ý nghĩa này mang đến cho bạn một phong thủy mà ít người biết đến.

Chẳng hạn như giày có màu đỏ hay màu cam giúp gia đình thêm hạnh phúc, may mắn về tình duyên hay giày với màu nâu, xám giúp thăng tiến trong công việc. Sau đây là ý nghĩa về phong thủy mà mỗi đôi giày mang đến cho chúng ta nhé!

Màu xám, nâu, xanh rêu: Thể hiện sự thăng tiến trong công việc

Gam màu nhạt như: Màu xám, nâu, xanh thể hiện sự điềm đạm, khiêm tốn, cần cù..Đây là những đức tính quan trọng và cần thiết để bạn luôn nhận được sự yêu quý, tín nhiệm của đồng nghiệp và kể cả cấp trên. Đồng thời để tăng thêm sự tự tin các bạn chọn giày gam màu này nhưng có thêm họa tiết lấp lánh ánh kim và phát sáng.Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý không chọn kiểu họa tiết hạt gỗ, hạt nhựa to hình ngôi sao, mặt trăng và mặt trời vì chúng sẽ kìm hãm năng lực của bạn.

Màu đỏ, cam: Mang đến đến hạnh phúc gia đình

Nếu là là người đã có gia đình và mong muốn gia đình mình luôn êm ấm hạnh phúc hãy chọn đôi giày có chất liệu vải hoặc da mềm mang tông màu đỏ hoặc cam nhé! Với những gam màu thiện bạn là người có trách nhiệm với gia đình và là người có tinh thần ổn định và tính cách hiền hòa, không bao giờ tạo mâu thuẫn với các thành viên khác trong gia đình. Theo phong thủy đỏ đỏ và màu cam tượng trưng cho sinh khí, thu hút vận may, đẩy lùi âm khí. Vì vậy, sẽ giúp duy trì và cải thiện sự thân mật, sự ôn hòa và thông cảm của hai vợ chồng. Đồng thời gam màu còn là nguồn cảm hứng yêu mãnh liệt và nồng cháy trong tình yêu lẫn đời sống hôn nhân.

Giày có hoa văn to: Giúp tạo dựng mối quan hệ bạn bè

Để gây ấn tượng hoặc tạo sự khác biệt trong mắt bạn bè và người đối diện bạn hãy chọn kiểu giày có họa tiết, hoa văn to, da beo… sẽ nổi bật và không hòa lẫn với ai nhờ thần thái vững vàng khiến bạn bè nể phục. Đồng thời những họa tiết còn giúp tôn lên cá tính mạnh mẽ, độc lập của bạn giúp bạn tha hồ tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp.